Svæðisskipulagsverkefni ýtt úr vör

February 23, 2016

 

 

 

 

Fyrsti fundur svæðisskipulagsnefndar var haldinn í Leifsbúð í Búðardal þann 23. febrúar 2016. Þar var farið yfir verkáætlun, umsókn í Skipulagssjóð og starfsreglur svæðisskipulagsnefndar. Fulltrúum sveitarstjórna og valinna nefnda var boðið að sitja síðari hluta fundarins til að kynna sér verkefnið og setja fram sjónarmið um áherslur við vinnslu þess. Efni sem kom fram í umræðum á fundinum verður nýtt við gerða lýsingar fyrir skipulagsverkefnið en hana skal vinna skv. skipulagslögum. Í lýsingu verður grein fyrir því hvernig staðið verður að gerð svæðisskipulagsáætlunarinnar þ.m.t. kynning og samráð. Lýsingin verður kynnt á vormánuðum og þá gefst íbúum svæðisins og öðrum hagsmunaaðilum tækifæri til að koma á framfæri athugasemdum og ábendingum um nálgun við áætlunargerðina, viðfangsefni hennar og helstu forsendur. 
.

 

Please reload

Til fróðleiks

Njótum hlunninda! Gildistaka svæðisskipulags.

June 25, 2018

1/7
Please reload

Ný frétt

October 24, 2017

March 28, 2017

Please reload

Eldri fréttir
Please reload

Leit
Við verðum bráðum á Facebook
  • Facebook Basic Square